ex ni hubby

Hi mga momshie ask ko lang kung ok lang ba sa inyo na friend sa fb ng hubby o lip nyo yung ex nya? Kasi nakita ko kanina sa fb ng hubby ko na friend na naman sila sa fb ng ex nya, eh dati inunfriend ko na yun,di ko pa sya kinonfront kung sya ba nag add o yung girl,medyo nainis lang ako, di ko alam kung magiging ok lang sakin o magagalit ako sakanya.

221 Replies

You all have the right para magselos at magalit kausapin mo muna at sabihin mo ano nararamdaman mo tungkol dun. At observe mo reaction nya kung sa palagay mo wala syang gagawin ikaw na gumawa ng paraan block the girl para wala ka ng pagselosan. Ako lahat ng babae pinag seselosan ko pinag bblock ko praning na kung praning kesa hnd ako magkaroon ng peace of mind na lagi na lang aki naghihinala edi better na gumawa ng way para iwas din pagtatalo

ganun tlga ata momsh, d tau comfortable n frend c ex khit fb, kausapin mo n lng c hubby, sabihin mo n unfriend nia ung ex nia pra wla n iisipin😊 s akin pina unfriend ko ung pinaka matagal n naging gf ni hubby, way back college days kc nmin ina add ko un s frendster😁😁😁 tpos nagmessage na aawkwardan daw cia kya hindi nia accept request ko, so nabwisit ako, hahaha, kya ayoko makita name nia s list ng frend ni hubby,

Depends on your agreement with your hubby. If you are uncomfortable with the fact that your hubby and his ex are still in contact, then you should inform him. You should be his priority now. In my case, my hubby and I had an agreement that once we get married, we have to cut off any communication with our exes to prevent any future conflict. We're both fine with it. Again, it depends on your agreement.

Sakin friend ni lip yung first love niya, minsan. Nag wave pa sa kanya yun lalo na kapag oang gabi siya mga 2am minsan nag wave yung girl, nakakainis and nakakaselos pero hinahayaan naman ni hubby na mahawakan ko phone niya para mabasa yung convos niya. And i told him naman na hindi ako natutuwa sa ganun, talk to him nalang sabihin mo din yung nararamdaman mo about that para alam din niya.

A big NO. Lahat ng traces ng ex ni hubby sa fb nya pati kapamilya binura at pinabura ko na😂 bakit pa ba sila magpifriend sa fb? What for? Kahit kasi sabihing wala na sila or ikaw na mahal nya, di mo maiwasang mag-isip ng kung anu-ano kaya dapat maging sensitive si hubby/lip sa feelings nating mga girls and if they loves us, dapat pafeel nila saten na secure tayo sa kanila. Vice versa.

Sakin po okay lang kase may tiwala naman ako kay hubby wala na kasi kami dun sa stage ng selosan or paghihinala simula nung nagka baby na kami. Nung inadd siya ni ex niya sa fb ako mismo nag accept, para sakin mas okay un na makita ni ex niya na masaya kami at may baby na rin mainggit siya kung gusto niya chos saka para di na rin siya mahirapan mang stalk lol 🤣 haha.

Ako nmn po ung ex nya bago naging kame freind nya pa dn sa fb tas nung nag bday ung ex nya binati sya ni hubby tas nung nag pasalamt ung girl may kasama pang heart heart hala gera haha nag bunganga ako kay hubby sbi ko pwd nmn sya pasalamt nlng wala ng pusu pusu ayun si hubby delete agad dun sa comment nyang happy bday hahaha tas na unfreind ko na sya haha

Okay lang yun . As long as hindi naman sila nag uusap or wala naman sila ginagawang masama . Hayaan mo lang kesa maging praning ka mas lalo kayo magkakaproblema ng asawa mo . Ipakita mo sakanya na may tiwala ka sakanya Im sure pangangalagaan nya lalo yung tiwalang ibinigay mo . Kesa mag tamang hinala ka masasakal ang asawa mo mas lalong magkakaproblema.

Saken hindi okay maging fb friends sila pero hindi ko sya inobliga na iunfriend or iblock. Sya bahala. Alam naman nya limitations nya at may tiwala ako sknya. Last time I checked, inunfriend na nya kahit wala ako sinabe. Ako kasi fb friends sa ex ko kaya wala ako karapatan pagsabihan sya. Pero ibang usapan na kapag nagkakachat pa sila. Tiwala lang talaga.

Kami ng partner ko ginawa namin sa sari sarili naming acct . Like unfriend nya mga ex nya ganun din ginawa ko sa acct ko . Mahirap na 😅 minsan nga kht hindi nya na friend chinachat pa sya eh . Ginawa na namin to kht nung bago palang kami sa relationship namin para wqla ng pag awayan in the future . Advance mag isip ika nga nila 😅share ko lang