ex ni hubby

Hi mga momshie ask ko lang kung ok lang ba sa inyo na friend sa fb ng hubby o lip nyo yung ex nya? Kasi nakita ko kanina sa fb ng hubby ko na friend na naman sila sa fb ng ex nya, eh dati inunfriend ko na yun,di ko pa sya kinonfront kung sya ba nag add o yung girl,medyo nainis lang ako, di ko alam kung magiging ok lang sakin o magagalit ako sakanya.

221 Replies

Momy kayo po mismo mag block.tsaka dapat alam mo pass.niya para dika nagdududa kasi sa experience ko hindi naman niya inadd yong xgirl pero sinabihan ko siya block niya kasi may pagka malantod yong babae eh at syempre advanced ako mag isip sa mga ganun.nagka anak kasi sila dalawa tsaka yong anak nong girl tatlo na nagka anak din kasi siya nong kabataan niya eh so ayon sumunod naman siya.tapos binenta ko cp niya kasi wala talaga ako tiwala sa kanya dati kasi halos friend niya sa fb puro girl so ngayon ako na may hawak ng acc.niya