ex ni hubby

Hi mga momshie ask ko lang kung ok lang ba sa inyo na friend sa fb ng hubby o lip nyo yung ex nya? Kasi nakita ko kanina sa fb ng hubby ko na friend na naman sila sa fb ng ex nya, eh dati inunfriend ko na yun,di ko pa sya kinonfront kung sya ba nag add o yung girl,medyo nainis lang ako, di ko alam kung magiging ok lang sakin o magagalit ako sakanya.

221 Replies

Big no. Haha. Nung di pa kami ni lip, friend niya sa fb at ka chat niya pa minsan yung ex niya kasi nagmi-message pa si girl sakanya dahil sa problema niya sa kanyang asawa. 🙄 Okay lang naman, ‘di naman masama chat nila at kinausap ko rin si hubby tungkol dun sa mga babaeng nagcha-chat sakanya. Siya nga ayaw niya friend ko pa mga ex ko o yung mga lalaking may interes sa’kin, ako pa kaya? Ubos silang lahat ngayon, sobrang transparent namin sa isa’t-isa. 😂