9 weeks pregnant symptoms

Hi kmusta? I’m 9w2d pregnant. Pa share naman ng 1st trimester symptoms niyo. So far yung akin breast tenderness, fatigue, nausea, vomiting, occasional mild cramping. Ang hirap momshies 😅 parang naloloka ako. Yung iba ba same dn sakin? Salamat s mkasagot. ☺️

22 Replies

Same tayo sis, 9w2d din. Pag gising ko ng umaga masakot yung boobs ko at nahihilo, after ko magtoothbrush pagkagising sukang suka ako pero tolerable naman pinipigilan ko since nalaman kong preggy ako once pa lang ako sumuka kahit sukang suka na ako ayoko kasi pakiramdam ng may nalalabas akong unpleasant taste sa mouth ko at nakakapanlambot sumuka kaya talagang nilalabanan ko na wag sumuka sobrang nakahelp sakin yung saglit lang ako sa cr kasi iniisip ko na hanggat nasa cr ako masusuka at masusuka ako kaya alis agad ako sa cr plus umiinom ako ng cold water, small meals dn ginagawa ko kasi pag big meals puno yung tyan nakakatriggered ng suka. Ang hindi tolerable sakin ngayon is sobrang hilong hilo talaga ako around 10am-12pm kaya ganyang oras natutulog lang ako

kapit lang mi! ganyan na ganyan din ako nung 1st trimester. araw araw suka hilo sakit ng ulo, bahong baho sa pagkain. sobrang selan at nag wowork pa ko. pero pagdating ng 2nd trimester gumaan ang lahat! totoo ung 2nd trimester energy!! ngayon 19 weeks na ko, may occasional headaches pa din pero di na everyday. minsan nasusuka pa din pero sobrang kayang kaya na.

Nung 1st trimester ko mi sobrang sakit ng ulo ko tapos kahit wala naman ako ginawa parang pagod na pagod ako yung pagsusuka naman naranasan ko lang kapag nakain ako ng yumburger 😂 tapos feeling ko bloated ako wala kong gana kumain. Pero now I'm 23 weeks & 3 days preggy na sobrang okay na ❣️ Ingat tayo palagi mga momshieee

Same sis 9 weeks and 4 days nmn ako hehe.. Hirap mglihi sobrang selan ko halos bahong baho ako sa mga pagkaen actually d ako nakakaen bumaba n nga timbang araw araw suka parang binibiyak pa ulo ko .. pero okay lng para ky baby ❤️ Stay safe sa aten first mom to be ako ..

me 8 weeks and 5 days now nag uumpisa laging suka, wala gana kumain. emosyonal. minsan naiiyak ako sa mga nararamdaman ko kaso wala para kay baby. first baby bamin to . malaking sana ol sa hindi maseselan

Sa 2nd born ko Wala akong symptoms tapos baby boy sya, ngayon Sa 3rd ko n pinabubuntis ko grabe sobrang Danas ng pag lilihi umabot ng 3months buti pag 4months ko bumalik na lahat ng gana ko Sa pag Kaen ko,

sakin naman mamsh occasional mild cramps , breast tenderness , fatigue at nausea . wala din akong specific na pinaglilihiang pagkain pa iba-iba 😅12 weeks 3 days here ❤️ stay safe always mamsh ☺️

ako hindi nag morning sickness. nakakaen ko din lahat ng gusto nagrerequest p ko ng ulam😁 ang kaibahan lng sken nag papantal ako. heheh. pero w/in 1st trimister lng. 16weeks here🤗🙏🏻❤

Ako hindi makatayo ng kama at makakain.As in water lang then ayoko ng ilaw.2nd baby ko na at ibang iba sa 1st baby ko na nakakapg work ako. Girl first baby ko ang looking na baby boy hehe

9weeks din ako mie same tato ang hitap pag maselan m]nsan mapapaiyak kana kasi hindi mo maintindihan halos yung morning sickness mo buong araw at gabi na pero need tiis para kay baby