9 weeks pregnant symptoms

Hi kmusta? I’m 9w2d pregnant. Pa share naman ng 1st trimester symptoms niyo. So far yung akin breast tenderness, fatigue, nausea, vomiting, occasional mild cramping. Ang hirap momshies 😅 parang naloloka ako. Yung iba ba same dn sakin? Salamat s mkasagot. ☺️

22 Replies

9weeks din ako mie same tato ang hitap pag maselan m]nsan mapapaiyak kana kasi hindi mo maintindihan halos yung morning sickness mo buong araw at gabi na pero need tiis para kay baby