On And Off Pregnancy Symptoms

Hi po im 5 weeks pregnant n po now, ask ko lang po normal lang po ba na on and off yung mga pregnancy symptoms? Like po yung mga breast tenderness at soreness. Although wala naman po tlga ako mga nausea at vomiting na nararamdaman. Tska po umiinom ako ng pang pakapit. Wala rin po akong spotting pero minsan po sumasakit po puson ko. Thanks po sa mkakapansin

1 Reply

normal lng po un. d naman lagi mafifeel mo ang ganyang mga sintomas..

4y ago

Salamat po. First time ko po kasi mabuntis. Nag aalala lang po ako sa baby. Thank you po 😊