9 weeks pregnant symptoms

Hi kmusta? I’m 9w2d pregnant. Pa share naman ng 1st trimester symptoms niyo. So far yung akin breast tenderness, fatigue, nausea, vomiting, occasional mild cramping. Ang hirap momshies 😅 parang naloloka ako. Yung iba ba same dn sakin? Salamat s mkasagot. ☺️

22 Replies

kapit lang mi! ganyan na ganyan din ako nung 1st trimester. araw araw suka hilo sakit ng ulo, bahong baho sa pagkain. sobrang selan at nag wowork pa ko. pero pagdating ng 2nd trimester gumaan ang lahat! totoo ung 2nd trimester energy!! ngayon 19 weeks na ko, may occasional headaches pa din pero di na everyday. minsan nasusuka pa din pero sobrang kayang kaya na.