9 weeks pregnant symptoms

Hi kmusta? I’m 9w2d pregnant. Pa share naman ng 1st trimester symptoms niyo. So far yung akin breast tenderness, fatigue, nausea, vomiting, occasional mild cramping. Ang hirap momshies 😅 parang naloloka ako. Yung iba ba same dn sakin? Salamat s mkasagot. ☺️

22 Replies

ako hindi nag morning sickness. nakakaen ko din lahat ng gusto nagrerequest p ko ng ulam😁 ang kaibahan lng sken nag papantal ako. heheh. pero w/in 1st trimister lng. 16weeks here🤗🙏🏻❤