9 weeks pregnant symptoms

Hi kmusta? I’m 9w2d pregnant. Pa share naman ng 1st trimester symptoms niyo. So far yung akin breast tenderness, fatigue, nausea, vomiting, occasional mild cramping. Ang hirap momshies 😅 parang naloloka ako. Yung iba ba same dn sakin? Salamat s mkasagot. ☺️

22 Replies

sakin naman mamsh occasional mild cramps , breast tenderness , fatigue at nausea . wala din akong specific na pinaglilihiang pagkain pa iba-iba 😅12 weeks 3 days here ❤️ stay safe always mamsh ☺️