9 weeks pregnant symptoms

Hi kmusta? I’m 9w2d pregnant. Pa share naman ng 1st trimester symptoms niyo. So far yung akin breast tenderness, fatigue, nausea, vomiting, occasional mild cramping. Ang hirap momshies 😅 parang naloloka ako. Yung iba ba same dn sakin? Salamat s mkasagot. ☺️

22 Replies

me 8 weeks and 5 days now nag uumpisa laging suka, wala gana kumain. emosyonal. minsan naiiyak ako sa mga nararamdaman ko kaso wala para kay baby. first baby bamin to . malaking sana ol sa hindi maseselan