9 weeks pregnant symptoms

Hi kmusta? I’m 9w2d pregnant. Pa share naman ng 1st trimester symptoms niyo. So far yung akin breast tenderness, fatigue, nausea, vomiting, occasional mild cramping. Ang hirap momshies 😅 parang naloloka ako. Yung iba ba same dn sakin? Salamat s mkasagot. ☺️

22 Replies

Sa 2nd born ko Wala akong symptoms tapos baby boy sya, ngayon Sa 3rd ko n pinabubuntis ko grabe sobrang Danas ng pag lilihi umabot ng 3months buti pag 4months ko bumalik na lahat ng gana ko Sa pag Kaen ko,