9 weeks pregnant symptoms

Hi kmusta? I’m 9w2d pregnant. Pa share naman ng 1st trimester symptoms niyo. So far yung akin breast tenderness, fatigue, nausea, vomiting, occasional mild cramping. Ang hirap momshies 😅 parang naloloka ako. Yung iba ba same dn sakin? Salamat s mkasagot. ☺️

22 Replies

sino katulad ko dito 14weeks pregnant meron hearburn? ang hirap subrang sakit sa pusong simula nong nalaman ko na buntis ako hanggang ngayon nakakaranas pa rin ako ng hearburn.

Wala din akong ramdaman during first trimester e di ako nagsuka di ako nag crave normal na normal lang sa dati parang di ako buntis HAHAHAH now Im 16weeks and 5days na❤️😊

2y ago

wala pa po. ayaw pa magpakita sa ultrasound ko eh hahahaha nextmonth nalang ulit ako magpapaultrasound

ako same, breast tenderness, fatigue, sometimes nagsusuka at feeling bloated pag napapainom ng malamig na tubig, kaya kahit mainit inom padin kape na may gatas 😄

Im 9weeks and 2days din today 😊 so far di naman ako nagsusuka. nakakakaen din ako pero k0nti k0nti lng. wala kasi akong mga cravings. stay safe mga mamsh😁

ganyan din akin sis 7weeks and 1 day na akin 1sr trimester din hirap na hirap ako parehas tayo pakiramdam kaso akin sikmura ko laging masakit

same po tayo ganyan din po ako tpos may acid reflux din po ako.. sabi po normal lang po yan 9 weeks and 4days po

yes ganyan talaga naiiyak na nga ako nun kase ket gutom ako di makakaen kase sinusuka lang tas asawa mo ansarap ng kaen

2y ago

Sana all may asawa sa tabe. Ako second baby kaso asa abroad asawa ko then ako lang lhat sobrng hirap. Minsan gusto ko na siya pauwiin.

Suka and pagod galore ako during my 1st tri. Pero when i reached 2nd tri, nawala. 😊

Wala akong naramdaman nun during my first trimester. Normal lang, parang di ako preggy.

2y ago

Anong gender ng baby mo sis?

1st trimester ko madalas ako mahilo at masuka, pero nawala dn pagdtng ng 2nd tri