9 weeks pregnant symptoms

Hi kmusta? I’m 9w2d pregnant. Pa share naman ng 1st trimester symptoms niyo. So far yung akin breast tenderness, fatigue, nausea, vomiting, occasional mild cramping. Ang hirap momshies 😅 parang naloloka ako. Yung iba ba same dn sakin? Salamat s mkasagot. ☺️

22 Replies

Ako hindi makatayo ng kama at makakain.As in water lang then ayoko ng ilaw.2nd baby ko na at ibang iba sa 1st baby ko na nakakapg work ako. Girl first baby ko ang looking na baby boy hehe