Symptoms

Normal po ba na walang ganung nararamdaman na symptoms? Nagpositive po ako sa PT pero breast tenderness and fatigue lang ang naramdaman kong symptoms...

1 Reply

You will just feel your having pregnancy symptoms in the coming days. Expect the unexpected.

4y ago

Noted po. Di pa po ako mkpagpacheck up pero meron po ako nakakausap na secretary ng dating OB ng hipag ko. Advise nya sakin uminom muna ng folic at pampakapit. Safe po ba yung duphaston kahit d pa naman ako nachechek up?