9 weeks pregnant symptoms

Hi kmusta? I’m 9w2d pregnant. Pa share naman ng 1st trimester symptoms niyo. So far yung akin breast tenderness, fatigue, nausea, vomiting, occasional mild cramping. Ang hirap momshies 😅 parang naloloka ako. Yung iba ba same dn sakin? Salamat s mkasagot. ☺️

22 Replies

Nung 1st trimester ko mi sobrang sakit ng ulo ko tapos kahit wala naman ako ginawa parang pagod na pagod ako yung pagsusuka naman naranasan ko lang kapag nakain ako ng yumburger 😂 tapos feeling ko bloated ako wala kong gana kumain. Pero now I'm 23 weeks & 3 days preggy na sobrang okay na ❣️ Ingat tayo palagi mga momshieee