sino dito nkakakaranas?

hi 7 weeks pregnant pero wala man lang symptoms ng breast tenderness o symptoms ng pagbubuntis nakakaworry lang kase last check up ko 5 weeks and 2 days sac palang kasi early preg. then sa nov. 21 pa para sa follow up for hb .kaya gusto ko malaman kung may tulad ko na parang di mo feel n buntis ka.or theres something wrong ..sana wala naman .baka paranoid lang ako..

7 Replies

same tayo mi sabi sakin ng ob ko safe na safe daw si baby kapag wala tayong morning sickness, kasi daw kapag nakakaranas ka ng pagsakit ng ulo tsaka pagsusuka there is something wrong daw. 7weeks na rin ako now, nagpatransv ako 6weeks3days may hb na si baby😊

Me too po last check up ko nov 9 5weeks and 1day sa 23 balik ko for ultrasound para marinig ang heartbeat sabi ng OB ko ako din nmn parang di ko feel na buntis ako pero plage tlga akong gutom

hello po ask lng po kelan po pwde mag pa chck up sa OB. . im 7weeks and 1day pregnant.. gsto ko po kasi malaman kong ok si baby sa loob. . .kasi po nag PT ako negative ung result..

Same po sakin 6weeks and sac palang din. May hemorrhage pero walang bleeding or spotting. Repeat ultrasound po ako by december. Sana may HB na that time. 🙏🏻

same hehehe di ako mapakali kahiy 2nd baby ko na to .. kung mura lang pa tvs e khit every week pa sana

Hello Same Here , 5 weeks and 3 days next ultrasound is Nov 22 hoping for HB kasi ng nag spotting ako .

7mo ago

kmusta po ung pregnancy nyo? happened to me 2 weeks ago. I had spotting dn at 4 weeks and sac palang. Waiting for my 8th week parasa TVS.

naka ob kana ba or not yet?