9 weeks pregnant symptoms

Hi kmusta? I’m 9w2d pregnant. Pa share naman ng 1st trimester symptoms niyo. So far yung akin breast tenderness, fatigue, nausea, vomiting, occasional mild cramping. Ang hirap momshies 😅 parang naloloka ako. Yung iba ba same dn sakin? Salamat s mkasagot. ☺️

22 Replies

Same tayo sis, 9w2d din. Pag gising ko ng umaga masakot yung boobs ko at nahihilo, after ko magtoothbrush pagkagising sukang suka ako pero tolerable naman pinipigilan ko since nalaman kong preggy ako once pa lang ako sumuka kahit sukang suka na ako ayoko kasi pakiramdam ng may nalalabas akong unpleasant taste sa mouth ko at nakakapanlambot sumuka kaya talagang nilalabanan ko na wag sumuka sobrang nakahelp sakin yung saglit lang ako sa cr kasi iniisip ko na hanggat nasa cr ako masusuka at masusuka ako kaya alis agad ako sa cr plus umiinom ako ng cold water, small meals dn ginagawa ko kasi pag big meals puno yung tyan nakakatriggered ng suka. Ang hindi tolerable sakin ngayon is sobrang hilong hilo talaga ako around 10am-12pm kaya ganyang oras natutulog lang ako