Smoking

I'm a smoker and now I'm trying to quit since I'm 15 weeks pregnant. Do you think I need to quit smoking or not? Any experienced moms who smokes during their pregnancy days?

39 Replies

I am a smoker before i got pregnant, even when I am weeks pregnant (dont judge po, hindi ko po nalaman agad na buntis ako, lalo na may PCOS din po ako) pero nung nagpa ultrasound na ako and I found out na i am 9wks pregnant, i stopped it immediately and until now na 35wks na ako pregnant nakokonsensya pa rin ako for not being responsible enough para malaman kung buntis nako non. And i have put my baby's health at risk. But thank God after CAS and couple of ultrasound okay naman sya and normal, and healthy. So stop na Mommy from smoking, it'll only take 9mos para magpigil for a lifetime happiness na maddulot ni baby satin. 😊

4y ago

Same ☹️ nagsmoke pa ko a day before ko malaman na preggy ako kahit alam kong delayed na ko. Thinking na baka stressed lang ako nung time na yun eh. Until now nakokonsensya pa din ako. 6months na me today

I too quit gradually nung nalaman kong buntis ako ng 6weeks, it took about a 9days before ko cya nastop completely, ang hirap kasi mag quit cold turkey, so ginawa ko 3 days 5 sticks, 2days 3 stick, 4 days 1 stick until wala na.. pinaka mahirap lang naman is ung first 2 weeks ng pag quit, pero after nun ok na cya, 1m 16 weeks in now and d na ako nag ccrave at all. Pati asawa ko pinag quit ko narin. Kaya naman pala, kala ko dati imposible, im planning to quit na talaga for good. Ang laking tipid din pag nag quit sis! Ang mahal mag bisyo! Hahahaha

Momsh kong pansarili mo lang ang iisipin mo wag ka mag quit.pero kong iisipin mo ang baby mo dapat kna mag quit.bigyan po kita ng motivation.LIP ko po since high school nag Ismoke til april this year.kong magtataka ka po hindi until now!kc po last month lang nakuha niang mag quit.ito po ginawa nia bumili xa ng vape na walang nicotine nitong may habang tumatagal dumadalang xa mg vape at ito na ngang june hindi na xa nagvape hindi nrin nag smoke.sinabi nia sakin kong bakit nia nagawang maalis dahil sa pinagbubuntis ko dahil sa baby nia.

May nanay dati na amoy yosi habang nanganganak. Buong pagbubuntis niya naninigarilyo siya, huling hithit nya ay bago siya pumunta ng ospital. Paglabas ng baby andaming problema, hindi nagsara ang ulo, walang butas ng pwet, kulang ang daliri, kulang sa timbang, may bingot, at iba pa. Tapos ang tanong nya, bakit daw nagkaganun yung anak nya. Ayan yung experience ng "mommy who smokes during pregnancy days"

4y ago

May kakilala rin ako na hindi nagsara yung ulo ni baby. ☹️ Sobrang kawawa. Yung nanay niya while labor naninigarilyo pa rin. Inom at sigarilyo pa.

Same tayo sis bisyo ko din ang yosi at alak. pero since nalaman kung buntis ako? ini-stop kuna sya, kase sabi nila maaaring mgkaroon ng astma ang baby mo. At bawal na bawal kase ang pagsisigarilyo ni kahit makasinghot ka nga lang ng usok ng sigarilyo bawal eh. ano pa kaya kung ikaw pa ang gagamit. kaya tigilan mo muna sis hanggat kaya mo kase baby mo rin mahihirapan!

Smoker as well, Marlboro Red. One of the reasons why I had miscarriage last year was because of smoking heavily. Then after that, I lessen smoking until a stick. Ans now when I found out I'm pregnant again, I immediately stopped smoking. Since in the long run, I don't want my baby to suffer, aside from that, it'll cost you a lot if something happens to your baby.

Ang hipag q buntis din mangngnk n xa ngaung July pro ok nmn baby nya sbi nya... Mlkas sumipa .. Ndi nmn dw nya nilulunok ang usok. Malkas xa manigarilyo khit buntis xa.... Katwiran nya lagi ndi nya nilulunok ang usok. Ndi po ba mkakaapekto un? Mlkas ang loob nyang ndi makakaapekto... Tsaka ndi xa maselan mgbuntis mhilig xang kumain ng gulay...

2y ago

anong utak meron ka?di na tinatanong yan kung may utak ka talaga.

Naaalala ko mga sis nung nagpa utz ako may nakasabay akong 16yr old na babae 7month na syang buntis. Hindi mo masasabing 7month kase parang 2-3month palang kalaki. Tapos nakita ko syang humihithit sa gilid ng puno ng sigarilyo. tapos wala pang facemask. sinabhan ko sya pero parang wala lang sa kanya. Bata pa kasi talaga

If gusto mo mabuhay ang baby mo.. you need to stop ASAP. Google the effects of smoking for unborn babies.. or much better ask your OB for proffesional advise. no need to ask here. Walang mag aadvise sayo dito na i continue mo ang pag ssmoke.. Common sense lang yan.

Smoker din ako sis Definitely quit smoking pero ako sis nung nag bubuntis pa ako di ko ma pigilan syempre natetempt din ako minsan at may pasulpot sulpot pa ako na yozi pero paisa isa lang i dont recommend you na gawin yung ginawa ko baka magkaroon ng problema baby mo

10mo ago

hello mommy how's your baby po? sakin din kasi di ko alam na buntis ako 5months kaya nag vvape pa ako, im kinda worry lang po