Smoking

I'm a smoker and now I'm trying to quit since I'm 15 weeks pregnant. Do you think I need to quit smoking or not? Any experienced moms who smokes during their pregnancy days?

39 Replies

I too quit gradually nung nalaman kong buntis ako ng 6weeks, it took about a 9days before ko cya nastop completely, ang hirap kasi mag quit cold turkey, so ginawa ko 3 days 5 sticks, 2days 3 stick, 4 days 1 stick until wala na.. pinaka mahirap lang naman is ung first 2 weeks ng pag quit, pero after nun ok na cya, 1m 16 weeks in now and d na ako nag ccrave at all. Pati asawa ko pinag quit ko narin. Kaya naman pala, kala ko dati imposible, im planning to quit na talaga for good. Ang laking tipid din pag nag quit sis! Ang mahal mag bisyo! Hahahaha