Smoking

I'm a smoker and now I'm trying to quit since I'm 15 weeks pregnant. Do you think I need to quit smoking or not? Any experienced moms who smokes during their pregnancy days?

39 Replies

Same tayo sis bisyo ko din ang yosi at alak. pero since nalaman kung buntis ako? ini-stop kuna sya, kase sabi nila maaaring mgkaroon ng astma ang baby mo. At bawal na bawal kase ang pagsisigarilyo ni kahit makasinghot ka nga lang ng usok ng sigarilyo bawal eh. ano pa kaya kung ikaw pa ang gagamit. kaya tigilan mo muna sis hanggat kaya mo kase baby mo rin mahihirapan!