Smoking

I'm a smoker and now I'm trying to quit since I'm 15 weeks pregnant. Do you think I need to quit smoking or not? Any experienced moms who smokes during their pregnancy days?

39 Replies

May nanay dati na amoy yosi habang nanganganak. Buong pagbubuntis niya naninigarilyo siya, huling hithit nya ay bago siya pumunta ng ospital. Paglabas ng baby andaming problema, hindi nagsara ang ulo, walang butas ng pwet, kulang ang daliri, kulang sa timbang, may bingot, at iba pa. Tapos ang tanong nya, bakit daw nagkaganun yung anak nya. Ayan yung experience ng "mommy who smokes during pregnancy days"

4y ago

May kakilala rin ako na hindi nagsara yung ulo ni baby. ☹️ Sobrang kawawa. Yung nanay niya while labor naninigarilyo pa rin. Inom at sigarilyo pa.