Smoking

I'm a smoker and now I'm trying to quit since I'm 15 weeks pregnant. Do you think I need to quit smoking or not? Any experienced moms who smokes during their pregnancy days?

39 Replies

Ang hipag q buntis din mangngnk n xa ngaung July pro ok nmn baby nya sbi nya... Mlkas sumipa .. Ndi nmn dw nya nilulunok ang usok. Malkas xa manigarilyo khit buntis xa.... Katwiran nya lagi ndi nya nilulunok ang usok. Ndi po ba mkakaapekto un? Mlkas ang loob nyang ndi makakaapekto... Tsaka ndi xa maselan mgbuntis mhilig xang kumain ng gulay...

2y ago

anong utak meron ka?di na tinatanong yan kung may utak ka talaga.