Smoking

I'm a smoker and now I'm trying to quit since I'm 15 weeks pregnant. Do you think I need to quit smoking or not? Any experienced moms who smokes during their pregnancy days?

39 Replies

Momsh kong pansarili mo lang ang iisipin mo wag ka mag quit.pero kong iisipin mo ang baby mo dapat kna mag quit.bigyan po kita ng motivation.LIP ko po since high school nag Ismoke til april this year.kong magtataka ka po hindi until now!kc po last month lang nakuha niang mag quit.ito po ginawa nia bumili xa ng vape na walang nicotine nitong may habang tumatagal dumadalang xa mg vape at ito na ngang june hindi na xa nagvape hindi nrin nag smoke.sinabi nia sakin kong bakit nia nagawang maalis dahil sa pinagbubuntis ko dahil sa baby nia.