Smoking

I'm a smoker and now I'm trying to quit since I'm 15 weeks pregnant. Do you think I need to quit smoking or not? Any experienced moms who smokes during their pregnancy days?

39 Replies

Naaalala ko mga sis nung nagpa utz ako may nakasabay akong 16yr old na babae 7month na syang buntis. Hindi mo masasabing 7month kase parang 2-3month palang kalaki. Tapos nakita ko syang humihithit sa gilid ng puno ng sigarilyo. tapos wala pang facemask. sinabhan ko sya pero parang wala lang sa kanya. Bata pa kasi talaga