Smoking Husband

I am 8 months pregnant and a ftm. I have a smoking husband. Like he smokes a lot. Hindi ko siya mapigilan or ma lessen man lang yung smoking niya. He sometimes, smokes sa CR which is malapit din sa kwarto namin. How do you handle things like this? I'm so stressed and worried na sa magiging health ni baby. Thank you.

1 Reply

Same situation 😥 Nakakastress. Nakakainis. Ndi ko tlga siya mapigilan. Pero ndi nmn siya chainsmoker. After every meal lang. Kaso nkakainis pdin. 😥 Hays.