Smoking

I'm a smoker and now I'm trying to quit since I'm 15 weeks pregnant. Do you think I need to quit smoking or not? Any experienced moms who smokes during their pregnancy days?

39 Replies

Brother ko pinanganak siyang mahina Baga, asthmatic, every month or every 2weeks laging my ubo at sipon. Kaya tambay kami Ng clini.. mabilis siyang mahawa at palaging candidate for pneumonia. Exposed si mama sa father Kong smoker during her pregnancy. .

I used to be a smoker too and matic hininto ko nung na confirm kong preggy ako. Di naman masyado hinanap ng katawan ko and Im planning na tuloy tuloy na til manganak ako. 39w6d preggy here. Maybe you should consider to quit for good ❤️😁

I’m a smoker as well. I usually smoke half to one pack of it per day for morethan 10 years. But when I learned that I’m pregnant, I stopped right away. Yes it’s hard, but always think of your baby. ❤️❤️❤️ you can do it! Aja!

Smoker din ako but mas mahal ko ang baby ko kesa sarili ko kaya hindi ganun kahirap mag adjust hehehe Regards s question u quit or not my answer is you should😊 pra healthy c baby pg lbas candy candy mamsh kpg natutukso or saging hehe

palagay ko hindi na kailangan pang magtanong kung titigil ka. kasi alam mo naman po na buntis ka, so dapat matik na mag stop ka ng smoking nong nalaman mo pa lang na buntis ka. kung talagang concern ka sa baby dyan sa tyan mo

quit na po ..isipin mo ilang months ka lang nman po mag titiis na hindi mag smoke.. 9mos. kumpara sa habangbuhay na dadalhin ng anak mo if makaapekto saknya yan..kaya mo po yan..kaya nga ng iba..😊

You need to quit smoking.. Kng ayaw mo pg labas ng baby mo maraming komplikado.. Habang nasa tummy baby mo,stop muna.. Think mu always c baby.. Kasi mahirap yan pag si baby mag suffer soon.. Nkakaawa

Kawawa ang baby mo dahil pag hindi ka tumigil,baka magkaron ng butas ang puso ng anak mo o iba pang sakit. Isipin mo nalang ang anak mo.. Hindi ito about sayo,kundi sa kanya.

Nakakaloka naman tong ganitong klaseng tanong!! Ikaw mismo alam mo sarili mo yan na bawal.. Kahit yung di nga buntis e pinapahinto na yung pagyuyusi buntis pa kaya🙄🙄🙄

4y ago

Nakabobo yung tanong niya.

im also a smoker but idk basta naisipan ko lang na mag stop na, and i did it 1 month before i got pregnant. sis stop mo na! masama ky Baby yan!