5 weeks pregnant but no baby in ultrasound

I'm 5 weeks pregnant and all my pregnancy test kit are positive. But when Ihad my ultrasound today, the doctor cannot see any thing yet nor a sac or a baby. Is it normal to not have any result in ultrasound by 5 weeks?

5 weeks pregnant but no baby in ultrasound
54 Replies

got my first ultrasound at 5 weeks yolk sac lang meron super worried ko nun but pinabalik ako nung 7 weeks na ko, ayun may heartbeat & kita na si baby. maaga pa momsh, dont worry, balik ka po after fee weeks

pag 5 weeks dapat may makikita na fetal pole or any signs of early pregnancy. Yung sayo po parang malinis talaga. Have you heard of false pregnancy or pseudocyesis? Pwedeng ganun po yung case mo.

Usually 10-12 weeks ang inaadvise na magpaultrasound para masabing viable ung pregnancy (viable means pregnant talaga not just through a positive pt but pregnant with a baby and heartbeat).

The same situation with my friend. They told them to comeback just to make sure if there's a baby or not. They also gave her instructions from what to do and drink. Please consult ur ob.

Same with me, 5 weeks ako nagpa transv sac palang nakita inulit namin nung 8 weeks na ako, meron na lakas din ng heartbeat. Ulitin mo nalang din pag 8 weeks mo.

4y ago

Wala naman..

5werks nung nagpa transv ako, wala p tlaga bby, pero kita n ni Ob meron mabbuo. Gnito exact ung snbi nia, buntis ka nga, eto pa lang ung mabbuo... Ganun ang sbi nia

4y ago

C bby,, tpps 9weeks bumalik ako meron ng heart beat

Ako din po 4 weeks na base sa beta hcg level ko pero wla pa din nkta sa ultrasound ko 😔 Hoping na nxt ultrasound is mgpkta na si baby 🙏🙏🙏🙏

I think its too early para makita, Balik kapo after 2weeks or 8weeks kana may corpus luteum kapo sa right meron napo yan ganyan po ang early pregnancy.

Nung first na transv ko, 4 weeks preggy palang ako nun. Though hindi pa nakikita ang baby kasi maliit palang siya, dapat may sac man lang.

Same tayo sis, last week lang ako 5 weeks 4 days sac palang wala pa si baby.. sana sa 8th week ko magpakita na siya :) pray lang tayo! :)