Is it normal to have gestational sac in 5 weeks and 5 days of your pregnancy but no yolk sac yet?

It is my 2nd baby, nakunan ako sa 1st baby ko 8weeks..#pregnancy

2 Replies

Yes po posible po yun. Masyado pa kasi maaga. Anyways matagal na pala tong post. Any update po? Nakita na ba si baby sa ultrasound?

3y ago

yes po. nakita na po si baby. 3weeks after ako bumalik sa ob ko

yes ganun rin 1st transv ko sac palang nakita. balik ako after 2 weeks dun na nakita si baby tapos my heartbeat na 🤗