gestational sac containing a yolk sac but no embryo

hello! i am a first time mom, my LMP was last Sept.17,2019 and I am 6 weeks and 6 days pregnant but when I had my TransV ultrasound, the sonologist said there was a well-decidualized gestational sac containing a yolk sac but no embryo noted at that time. Is it normal not to see any embryo?

29 Replies

Nag pa trans v din ako when I'm 6 weeks pregnant and no embryo, then syempre nakaka worry, then nagpa tran v ulit ako after 2 to 3 weeks, and yun my embryo and heartbeat na sila baby and twins pa, wag muna mag isip ng kung ano negative mga momshie, meron po kasi late development lang talaga, Sabi ko sa sarili ko saka ako mag iisip ng nega na wala talaga of 10 weeks na no embryo padin, wag kayong panghinaan ng loo agad.

2y ago

still praying for us thankyou for the inspiration ❤️

My 1st pregnancy is an unembyonic pregnancy po. From the start sac lang talaga nakita. Hanggang every 2 weeks pinapa ultrasound ako for development. Pero wala po talaga devt sa kanya. Hanggang kailangan ko na syang ilabas ngpa raspa po ako. I am pregnant again at 5 weeks my trauma na po ako magpa ultrasound early dahil sa 1st preg experience ko. Pray lang po na ok c baby. Pag para po sayo bibigay talaga ni Lord yan.

4y ago

congrats sissy 🥰

Same with my situation. No'ng around six weeks, well decidualized gestational sac and yolk sac, but no embryo rin. Pinabed rest ako for one week then may mga meds na pinainom. After one week, nandoon na si baby at maganda ang heartbeat. :)

2y ago

kamusta kna sis?

Kaya po ang recommended ng ob doctors 11-12wks ang pag take ng trans V para maging visible ang embryo/fetus.. And to see clearly ang development ng baby. They recommend ob-sono ang magtake ng trans V too. Hope everything's well. Sending love 😊🤗💕

8-10weeks ang viability parang sakin 6weeks 6days nung nagpunta ako sac lang ang nakita bumalik ako after 2weeks andun na si baby may heartbeat narin 165bpm. Nung nagpachek up ka nabigyan kana po ba ng prenatal vitamins? U can retake tranv after 2weeks.

ako po nung ng pa trans v 5 weeks 6 days...katulad po sau...sac plng..mg wori din ako pinblik ako kahapon..8 weeks sakto ayun nkita my embryo na...first tym mom ko din po..dont wori..sa nxt blik mo po meron n yn...

Hindi naman purkit no embryo at 6 weeks no baby na agad, and wala na talaga, susukuan nyo ba agad ang baby nyo, as a mother pwede pa naman tayo mag hintay ng ilang weeks to make sure,

4y ago

kapag 7w3d po na nagpatransV then gestational sac lang po ang nakita, pwd pa po ba sya magka embryo?

possible poh ba na magkababy if no sac and no embryo seen?5 weeks plng dw po aq sbi sa transv q pro ang bilang q is 10 weeks pregnant na q..plus nagsspotting din kc aq..slamat sa mga response..

3y ago

skin po gnyang case 6 weeks xa no embryo no yolk sac..blighted ovum..after 5 days of spotting,nag-bleed na ako and dretso n s miscarriage..

Repeat tvs ka dear. Ganyan ako sa first pregnancy ko but I had a miscarriage since no embryo was found. I did 3 tvs to confirm. You have to wait for another ultrasound but pray ka lang. ❤️

4y ago

sis may symptoms ka? pano kaya malalaman kung walang baby sa sac? paranoid ako. since sa friday pa ko magpapatransV

ganyan din po ako 5 weeks , sabi nung ob ko otw palang si baby. bumalik ako after two weeks dun po siya nakita and may heartbeat na din po 😊