5 Weeks and 1 day

Went to the doctor to have my first transV ultrasound. No embryo yet. Only yolk sac . Is that normal? #pregnancy #advicepls

5 Weeks and 1 day
14 Replies

4weeks here. may embryo and heart beat na. on my 2nd week pinainom agad ako ng pampakapit. siguro iba iba din depending on mom's body. try ka mga ilang weeks pa po.

Same case po. 5weeks me nung transv ko and ganyan sya parng bilog lang na lining hehe. now 17weeks na kame. ☺ pray lang, ulitin ult transv mo mkkta na heartbeat dn ni baby ☺🙏

yes po normal lang, 4 weeks ako last Dec 2021 gestational sac pa lang, then last trans-v ko nung Jan. 15, 7 weeks, 3 days na sya may heartbeat na din.

yes po. wag po kayo mag worry. same po tayo 6 weeks po ung sakin wala padin embryo. bumalik ako 9th week meron na po and heartbeat ❤️

Yes. Ganyan dn sakin noon. 5 weeks no embryo yet. bumalik kmi after 2 weeks then nakta na sa ultrasound. now my baby is 1 month

Yes. Too early pa para magpaultrasound ka. At least 7 weeks para kita na si baby if ever nabuo nga sya.

Same case with mine nagrepeat scan ako after 2 weeks kita na si baby and may heartbeat na dn🥰

Mommy ganyan rin sakin 5 weeks nong nag patransv ako, sabi ng OB ko balik ako after a week.

Bka too early to detect pa sis. Wait mo pa ng 2 weeks. Keep on praying lng po 🙏😊

yes ganyan din po sa friend ko... then after 3weeks nakita twin 😁😊😊😊