no sac seen in ultrasound at 5 weeks.

My lmp is nov. 28. I missed my period last dec so i got a pregnancy test through blood and the result is positive. Im. So excited so i got my ultrasound jan. 7 to see if the my pregnancy is ok but to my surprise, nothing was seen on my uterus. Am i really pregnant? The ob said it might be very early. Got a test again after 2 wks.

14 Replies

Baka too early pa sakin naman Gestational Sac lang nung una, 5w6days naman ako non. Pinabalik ako after 2 weeks ayon buo na sya at may heartbeat na😁 wait kalang mommy and samahan ng pray❤️

Ganyan din po ako momsh. 5weeks din palang po ako nung nagpaultrasound kaya dp po kita si baby. Tapos after 2 weeks nagpaultrasound ako ulit lumaki na sya at may heart beat na.😊

4y ago

Isang buo lng pero konting konti lng PO...then s Gabi ala ako men's kaiba,iihi lng ako mi patak n konti tapos umga namn mg mens

Ay ganon sis. Try mo po mag patest yung sa pcos. Kasi sa ganyang case po kapag may pcos nagpopositive po ang result sa pt. Try lang sis.

Yup early pa kasi. Your OB will suggest to repeat the scan after 2 weeks. Ganyan din 1st scan ko. Now I am on my 37th week 😁

Try again after 2 wks sis. Ganyan ako dati,no embryonic sac. Pero sa awa ng Diyos,lumabas siya nong 8wks na tummy ko.

Too early for an ultrasound mommy,based po sa nabasa ko atleast 9weeks po before tvs..

Yes,try again after 2 wks sis. Ganyan ako dati. At 8wks na nakita ang embryo.😊

5weeks is too early. Usually 6weeks pa7weeks maririnig ang heartbeat ng baby

siguro sis makikita na kase saken nun 7weeks nakita na heartbeat nya..

So early pa po kasi sis, try mo ulit pa tvs pag 9weeks ka na po,