Is it normal?

I'm 5 weeks and 5 days pregnant and according to my ultrasound the embryo is not visible yet. The. only visible is the yolk sac and gestational sac. Is it normal?

2 Replies

hi po ganyan din po first pregnancy ko 5 weeks and 5 days with GS and YS but no fetal pole and no cardiac activity..sabi ng OB ko balik ako after 2 weeks baka daw late lang development ng baby kmi naman hoping and praying na sana makita na after 2 weeks but nong bumalik kmi ganun pa rin lumalaki lang GS ko then ayoko pa pong mag give up kasi po 1st baby sana namin kaya sabi ko kay Doc ulitin ulit after 2 weeks but nung inulit uli nakita na kusang nagblebleed na sa loob or natatanggal na yung GS kaya dineclare na na anembryonic or blighted ovum. Masakit po tanggapin pero dapat pa ring harapin sa ngayon we are happy kasi medyo okay na 2nd pregnancy ko sana magtuloy tuloy.

3y ago

that was like maybe 12 months ago pa po. 😁Thank God my healthy baby is now 3 months old. Thanks anyway po. 💙

Too early pa po.. Papaulit sayo yung ultrasound. Ganyan din sakin taz niresetahan ako ng pampakapit duphaston.