Maglalabas lang po ako sama ng loob

Ano mararamdaman mo momshie kung tinatago ka ng asawa mo? Dinelete nya ang pics nyo pati ng anak nyo sa fb, at ni remove ang tag sa post mo. Ndi daw sya ang nag remove ng tag dhil na hack ang account nya. Maniniwala ka pu ba? Pakiramdam ko ginagawa nya akong tanga. Anong meron na ndi nya maipagmalaki ang pamilya nya? Nkakasama na nang loob

48 Replies

Depende sa sitwasyon nyo. How sure are you na ikaw lang babae sa buhay nya? Kasal ba kayo? Aware ka ba sa Family Background nya? Nakakapag taka na ganun ginagawa nya pero kahit kaming mag asawa hindi kami mapost sa socmed o palaging nakatag sa bawat post nang isa't isa. Why? Kasi we feel secured and comfortable na kami lang ang nakakaalam nang ano man ang nangyayari sa buhay naming mag asawa. Hindi DAPAT naka depend sa SocMed kung proud "asawa mo" sayo o hindi. Sakit din ang pala-post sa SocMed according to experts. Pero ang tanong talaga dyan e, ano ba status nyo? Kasal o in a relationship, di naman Social Media basehan nang relationship. Kung mag pinopormahan sya kaya inalis mga photos nyo o posts about you, what could be the reason? Okay ba kayo? Hindi ba dapat pinag uusapan nyo yan ng maayos?

Hahaha naalala ko last year bawal ako pumunta sa work place ni husband, bawal magpost sa facebook ng mga lakad or pics namin, halos ayaw na magpapicture kasama ako, kung magpopost man ay nakaexcept ang mga friends niya sa facebook na mga katrabaho niya. binura niya rin lahat ng pics ko sa IG ko. Later on I found out na sila na ng katrabaho niya at ang press release niya sa girl ay hiwalay na kami. Pero di ko sinasabing ganyan din reason ng hubby mo momsh ah. Hehe just sharing my experience hehehe

Well in my case, few people knows about my personal life. Wala akong pic ng asawa ko sa Facebook pero may pic ako ng anak ko. Pero, kung naka public naman kayo sa social media at bigla nawala pic nyo Sa Facebook nya dahil “na hack ” daw sya e mag isip isip ka na. Kung ikaw ang hacker, Ano una mong gagawin? Bakit mo tatanggalin pic ng mag ina?

Para sakin po kung dati naman ay naka tag sayo pero biglang ni remove ng walang dahilan eh baka nga po may pinopormahan. Pero kung dati na talaga na di mahilig mag post yung asawa mo eh may ganyang lalaki talaga. Hubby ko di mahilig mag post ng family pics namin sa social media. Reason niya is for privacy and di naman need i post everything.

momsh di ka naman tanga para maniwla na lang ng basta2, kung mahack man yung acc. nya bat pakikialaman ang mga post at tags? dba? mag imbistiga ka momsh baka may kabet na yan or baka ikaw ang kabet nya( sorry for the word) pero kasi wla naman syang ibang reason na idedelete nya mga pics nyo sa fb nya pati mga tag post mo sa kanya.

Kng aq yan kakausapin ko sya at mgagalit aq. Tatanungin ko sya kng kinakahiya nya ba aq at ang sarili nyang anak. Gnyn dpt sis... mlamang ksi yn may gusto nya ipakita sa fb nya na single sya at mayron siguro sya nagugusthn na ka fb nya. Bsta kausapin mo sya ng maayos. Ipa intindi mo ndi na sta binata may anak na sya.

Flood tag post mo. Kapag nagwala tinatago ka nga. Baka may pinopormahan. Flood tag post mo, kapag uminit ang ulo ibig sabihin napapagod na magtanggal ng post mo at well one way para malaman ang totoo kasi kung na flood tag post mo, makikita at makikita yan ng pinagtataguan niya kung meron.

malalaman mo na lang sa susunod na hiwalay na pala kayo. 😥 nangyari na saken yan. yun pala ang press release nya sa work nya eh hiwalay na kame. eh di nya ako mapigilan sa pag aupload. ang dinahilan naman nya eh hinack ko daw account nya. 😂 pero baka iba naman reason ni hubby mo.

masakit po ito, sa totoo lang. Pero kung gusto niyo po kase talagang malinawan kayo talk to him in a nice way po. Ask him why is he like that. Or maybe ayaw nyang mabroadcast sa social media na pamilyado na sya, it is just my opinion po, don't get me wrong po.

Hay yung iba nga nagdedeactivate ng account nila.. Tapos messenger hindi.. Para hindi makita na may family na pala si guy.. Kutuban kn.. Medyo hindi magandang sign yan.. Magimbistiga ka.. Bago mo kausapin.. Lam mo naman mga lalake daming palusot..