Maglalabas lang po ako sama ng loob

Ano mararamdaman mo momshie kung tinatago ka ng asawa mo? Dinelete nya ang pics nyo pati ng anak nyo sa fb, at ni remove ang tag sa post mo. Ndi daw sya ang nag remove ng tag dhil na hack ang account nya. Maniniwala ka pu ba? Pakiramdam ko ginagawa nya akong tanga. Anong meron na ndi nya maipagmalaki ang pamilya nya? Nkakasama na nang loob

48 Replies

Depende sa sitwasyon nyo. How sure are you na ikaw lang babae sa buhay nya? Kasal ba kayo? Aware ka ba sa Family Background nya? Nakakapag taka na ganun ginagawa nya pero kahit kaming mag asawa hindi kami mapost sa socmed o palaging nakatag sa bawat post nang isa't isa. Why? Kasi we feel secured and comfortable na kami lang ang nakakaalam nang ano man ang nangyayari sa buhay naming mag asawa. Hindi DAPAT naka depend sa SocMed kung proud "asawa mo" sayo o hindi. Sakit din ang pala-post sa SocMed according to experts. Pero ang tanong talaga dyan e, ano ba status nyo? Kasal o in a relationship, di naman Social Media basehan nang relationship. Kung mag pinopormahan sya kaya inalis mga photos nyo o posts about you, what could be the reason? Okay ba kayo? Hindi ba dapat pinag uusapan nyo yan ng maayos?