Maglalabas lang po ako sama ng loob

Ano mararamdaman mo momshie kung tinatago ka ng asawa mo? Dinelete nya ang pics nyo pati ng anak nyo sa fb, at ni remove ang tag sa post mo. Ndi daw sya ang nag remove ng tag dhil na hack ang account nya. Maniniwala ka pu ba? Pakiramdam ko ginagawa nya akong tanga. Anong meron na ndi nya maipagmalaki ang pamilya nya? Nkakasama na nang loob

48 Replies

Kng aq yan kakausapin ko sya at mgagalit aq. Tatanungin ko sya kng kinakahiya nya ba aq at ang sarili nyang anak. Gnyn dpt sis... mlamang ksi yn may gusto nya ipakita sa fb nya na single sya at mayron siguro sya nagugusthn na ka fb nya. Bsta kausapin mo sya ng maayos. Ipa intindi mo ndi na sta binata may anak na sya.