mabait na manugang

Mga momshie pa share naman dyan paano kayo nagiging mabait na manugang sa PAKEALAMERO,CHISMOSA,GINAGAWANG BABY PATI SI HUBBY,KULANG NALANG YAYA KA NG SARILI MONG ANAK,WALA KANG SAY PAGDATING SA PAMILYA MO, SINISIRAAN KA PATI SA ASAWA MO,MAY KABET KA DAW PABAYA KANG INA BOBO KA DAW TANGA TANGA MALANDE! MALIBAN SA INIISIP NYO NANAY SYA NG ASAWA NYO! PAANO PO! Plss give me some advice kasi baka sa susunod na sugod nya dito sa bahay namin ipasama ko na sa kanya yung baby nyang anak!

1 Reply

make your self busy nalang sis para di mo na mapansin mga sinasabi or ginawa,😊