hacker!!! manloloko!!!

my nakapasok na hacker dito sa group. at eventually na hack nya fb account ko. at yung account ko ang gnagamit nya pra pan loko ng tao. nag bebenta dw sya kamo nga load for internet.. nag bibigay sya ng link for unli net pero yun ang way nya pra makuha nya account mo. kya mga momshie jan be aware..

hacker!!! manloloko!!!
1 Reply

naku, natry mo ba na maretrieve account mo momsh? nireport ko yan eh kasi baka marami pa mabiktima

5y ago

oo nga eh.. hyaan mo mommy karma is digital naman. asar na asar ako jan.. sarap pa kulam!!hahaha