Maglalabas lang po ako sama ng loob

Ano mararamdaman mo momshie kung tinatago ka ng asawa mo? Dinelete nya ang pics nyo pati ng anak nyo sa fb, at ni remove ang tag sa post mo. Ndi daw sya ang nag remove ng tag dhil na hack ang account nya. Maniniwala ka pu ba? Pakiramdam ko ginagawa nya akong tanga. Anong meron na ndi nya maipagmalaki ang pamilya nya? Nkakasama na nang loob

48 Replies

Hahaha naalala ko last year bawal ako pumunta sa work place ni husband, bawal magpost sa facebook ng mga lakad or pics namin, halos ayaw na magpapicture kasama ako, kung magpopost man ay nakaexcept ang mga friends niya sa facebook na mga katrabaho niya. binura niya rin lahat ng pics ko sa IG ko. Later on I found out na sila na ng katrabaho niya at ang press release niya sa girl ay hiwalay na kami. Pero di ko sinasabing ganyan din reason ng hubby mo momsh ah. Hehe just sharing my experience hehehe