MALANDING ASAWA

Anong gagawin nyo if nahuli mo asawa mo na nakikipag usap pa rin sa ex nya. ? Pinagsabihan ko na sya once, na itigil na nya pakikipagchat don pinablock ko na para di na sila mag usap tas ngayon malaman ko nag uusap nanaman sila, Feeling nya parang wala lang sakin kung makapag chat silang dalawa. NAKAKAINIS!!! Para akong tanga ditong nag babasa sa convo nila ng di nya alam. Gusto pa ng asawa ko papuntahin sa binyag ng anak namin. HAYP SYA!!! ???

65 Replies

You post this because you want someone to listen to you, not necessary an advice. But, just for the sake that you know someone is reading and also cares here is my respond. First dont get offended, when was the first time it happened na you were aware your husband is talking to his ex, when you are pregnant? Since the second awareness is during christening preparation na ng baby mo, i will just assume the jelousy is part of the hormones because of child bearing and birth. Is the ex the person before you and before your husband married you? What was the story of your marriage and their ended relationship? Did they not have a mutual separation and were they not friends before your husband married you? If they were already good friends before you two got married no need to freakout. If they just returning to talk to each other, accept and move on. Dont be too strict to your husband, it will give spark and excitment if they are doing something. And jealousy will burn your marriage to dust. If this is ok with you, You can talk to your husband the second time in a calmly matter that you are not comfortable with them talking to each other and just make one rule that he should not meet the ex without you even they will be with other people around. You can explain, this will make you feel at ease and this will be the basis of your trust and incase he breaks this rule you have something to feel outraged and jealous since the rule is not hard to follow. If he also invites the ex, it is possible he is proud and wants to show the ex the family he is building. Whatever we say in this topic it is really up to you

Ako selosa talaga ako promise at sa lahat ng ayaw ko ay yung nag cha-chat pa sa EX. Nakaka inis yun! Ansarap layasan pag ganon! Yung tipong gusto mo silang pag uumpugin! Pero Mommy, kahit na ganon try to see and understand both scenarios na pweding mangyari. 1st scenario, usually ito yung sa tingin mo nakikipag chat si Hubby because he still have something para sa EX niya. Na nakikipag chat sya para makipag landian at probably makipag hook up ulit sa EX niya. (syempre nakaka galit parang ansarap nila balatan pareho) Dito pumapasok ang worry mo and insecurities mo na what if magkaroon ulit sila ng relasyon behind your back. 2nd scenario, (Remember: Walang masama sa pakikipag usap KUNG walang halong ka ek-ekan o landi²) Try to be open minded . Baka nag uusap lng sila dahil nagkakamustahan at naka move on na tlga sila sa isat isa. Baka iniisip ni Hubby mo na it's ok to be friends with his EX dahil kampante sya at alam niya na hanggang doon nlang sila. Dahil meron na siyang PAMILYA (you&baby). You mentioned na pinapapunta niya sa binyag ni baby. Well, maybe ito ang praan ni Hubby to brag o ipakita kahit sino, kahit sa EX niya na committed na siyang tao at mas priority nya kayong mag ina. 😊 just my opinion mommy hehehe. Base on my experience . Minsan na over na ksi ako sa selos at insecure at hindi maganda kinalabasan pero my Hubby showed me that I can trust him at mas love niya family niya.

Hi po. 1st of all, Hindi po namin alam kung anong nabasa mo sa convo nilang dalawa that made you call your husband malandi. 2nd, it's unfair naman sa husband mo if kakampihan ka namin without knowing anything sa status niyo at status nilang mag ex. 3rd may ibang tao kasi na pag nakausap na nila yung ex nila, ibig sabihin they really moved on. 4th pano mo po nababasa yung convo nila? Thru phone niya or thru phone mo na alm mo password ng account niya? Well maalin man doon, ang asawa mo knowing na pwede mong mabasa convo nila ay quite walang tinatago sayo. Kasi kung may itatago siya malamang mag eerase pa yan. Eh wala ka naman pong nabanggit sa post mo. 5th kung ang convo nila ay kamustahan lang. A little catch up about sa life ng isat isa, tingin ko wala ka namang dapat ikaselos. At mawalang galang lang po kung gnyan nga lang ang convo nila, ano po bang kinakainsecure mo sa ex niya? Baka ikaw ang kailangang mas umintindi pa. Or better pag usapan niyo pa ng maayos. Last na, dont take yung advices na susugurin mo silang dalawa. Ikaw rin. Sa girl's language, low class attitude tawag natin dun.

5y ago

Nakakadagdag ng emotional stress kasi yung ibang advices. Imbis na makapag isip ka ng mabuti, lalo kang manggigil sa advices nila eh.

I feel you mamsh 😁 ako sinugod ko sila Sa opisina nila simpre bago ko ginawa iyon Nag paganda muna ako sexy outfit ko kahit buntis ako naka high sandals pa ako 3months ago, At iyong titi ng partner ko hinawakan ko sa harap ng ex niya sabi ko ito ba gusto mo ? Iyong iyo na dahil nag kamali ako sa kanya Mas bagay kayo kasi landi rin noong ex sige siya chat sa partner ko, takot na takot iyong mga ka opisina nila dahil sabi ko pag nakunan ako dito buhay niyo lahat sisingilin ng familya ko, tinakot ko rin ung ex pati iyong partner ko hawak hawak ko titi niya 😂 Di ako selosa pero the time kasi depress ako hinayaan ko mki pag chat partner ko kaso wala namn respect katabi ka nakiki pag usap kapa sa ex 🤔 naku mamsh! Huwag mo hahayaan iyang ex na iyan ...

5y ago

Hindi mamsh di ako naki pag hiwalay muna binago ko siya lahat naman weakness niya familya niya sabi ko sa partner ko, sabi ko sinira mo buhay ko Noong una kasi mamsh ayaw ko ituloy pag bubuntis ko nag mamakawa siya sa akin na ituloy, for short mamsh binaba ko sarili ko sa kanya mas pinili ko siya more than my career and my family mag kaiba kami ng status sa buhay! Ayaw ng family ko sa knya Di ako selosa mga mommies pero iyong point na pinag hirapan mo iyong relationship niyo dalawa pero siya ang sisira naku! Lintik lang dalawa di ko alam paano ako humugot ng lakas ng loob noon sa subrang depress sa kanila, after sinugod ko sila noon medjoo nag bago siya humingi ng chance at sorry! Sa ngun mamsh process pa ang respect sa kanya kasi sinira niya nag bago, din siya inaalagan niya ako sa ngun pero sinabi ko sinayang mo tiwala ko noon, dimo ako pinanghalagahan at nirespekto! Kaya takot na takot sa akin ngun, baka keso iwan ko bumalik ako sa singapore, sabi ko dimo na makikita anak mo sa ak

Nung kami naman okay lang na yung ex ko pumunta actually ninong pa siya ng anak ko, pero siympre dipende parin sa way ng paguusap nila kung landiang pag uusap aba dapat matigil pero kung friendly chitchat lang okay lang yan sis. Pero nung ako naman nahuli kosiya aba landian talaga . Pinuyol ko uspan nila agad delete silang pareho ng convey nila. Both ugh sabay pa the same night at time sa pag dlete para tuloy silang magkasama that night nung nabasa ko convey nila emergency kasi ako non so 3months akong nasa dubai for importnat matters nadin aba landi pa ang nais ng hinayupak. Ayun hiniwalayan ko buti di pa kami kasal.

Sa relationship po dapat may limitation. If ang asawa nyo po nkikipagchat pa din sa EX nya. Di ka po nya kayang galangin at sinisira nya tiwala mo po sa knya. Kmi ni hubby same kmi friend nya EX nya at friend ko EX ko sa fb. Hanggang dun lng walng communication. Kc ibng usapan n po pag ganun na mommy. Kc sinasabi ko din sa hubby ko na once na masira trust ko sa knya mahihirapan na po syang mag earned ulit. Dahil para saakin paulit ulit lng ang mangyayari kht pagbawalan mo pa iyan.

I'm sorry to hear this. I was in the same situation few months ago. And it made me realize that no matter what we do if they're not decided to get over with their ex it will never be over. They will continue to find ways. So you should learn to love yourself back and wag na umasa. Coz if the man truly loves you he wont continue doing things na he knows that will hurt you.

Relate ako dtu pero d nmn sla nguusap sa chat kundi ng uusap sla kapag sinusundo ng partner ko un anak nla ksi dun sa babae un nkatira minsan hinihiram ng partner ko sa ex nya anak nla. Tas minsan nariring ko lagi ngtatanung partner ko about sa ex nya dun sa anak nla pag wla ako. Pinaka worse na sinbi nya skin ung mkipag kaibgan dw ako sa ex wife nya hahaha ano ako tanga kako nlang

Hahaha ganyan din sakin mamsh. Nung sa panganay ko dati burol nya eh pumipilit makilamay eh sabi ko ayaw ko at baka di naman talaga pakikilamay ang sadya nya kundi pang papapansin sa mga kamag anak ng partner ko haha wala eh ang lakas parin pumunta ng hinayupak na yun. Pumasok sya at dumungaw sa kabaong ng anak ko nung tulog na ako. Papansin syang pkpk sya!! Kagigil

Kung ako ikaw layasan ko yan 😂 Kahit mahal kita kung gagaguhin mo lang ako no thanks na lang. Kahit sinong babae hindi deserve ganyang treat. Layasan mo basta isure mo na may sustento ka and your baby. Pakita mo na di ka takot mawala sa kanya. Mahirap sa una pero sobrang sarap sa feeling kapag ka nakakayanan mo sarili mo ilayo sa mga stressful things like that.