Pa advice naman

Guys para sainyo ok lng ba na may tago pa dn gamit si Mr nyo ni ex nya.. ano mararamdaman nyo pag nalaman nyong tinatago pa dn n Mr. Mo Ang mga gamit nang ex nya... #advicepls

9 Replies

no sa akin. may mga nakasiksik sa damitan niyang pictures at letters ng ex nya ako nakakita kasi inayos ko damitan nya. di na nya maalala na may nakasiksik dun kasi una di siya nagliligpit ng damitan nya noon kundi mama nya 😅😅 di naman sumama loob ko pero inantay ko tlga sknya at hiyang hiya siya hahaha ayun sunog lahat. ultimo jerseys nya na may no. ng monthsary niya pinahingi nya. kung diko pa nakita sa memories ng fb nya na 24 ung monthsary nila dko malalaman hahaha akala ko naman coincident meant to be ganun kasi bday ko 24 bwisit oo pa ng oo na coincident chenes di pala hahahaha kaya walang bahid ng nakaraan sa mga gamit nya ngayon hahaha. saka respeto din sa present mo. ps kahit ano daw mangyare di nya daw babalikan un hahahah

okay lang ex niya na un e. so why would i be bothered ? partner ko mga love letters nila ng ex niya nakatago even mga pictures nila and i read them also di naman ako nasasaktan. parte ng past niya un e bago maging kami. minsan ako pa nagsasabi na itago niya mga yun kase mga binigay sakanya

Never experienced this pero depende siguro sa gamit. Like if natambak lang naman etc ok lang I don't really mind. Part yun ng buhay nya eh, I wouldn't wanna erase that. If picture sa phone or wallet syempre iba na yun haha.

tinapon ku sa harapan nia panu ba aku pinagseselosan sa past ku e xia naman may nakatago na pic ng ex nia aba hinagis kupa pinunit nia tuloy sabay tapon sa basurahan inunahan kc aku😂😂

Ok lang yan ako nga nasa akin pa yung bigay na shoes at ring ng ex ko🤣🤣🤣 tho di ko nmn na sila ginagamit nakatambak lang😅

ako non yung mga love letters na galing sa mga ex nya tinapon ko talaga😆 di naman sya nagalit

Hnd p nangyri yan sakn minsan kinakausap ko sya about x nya ayw nya pg usapan

Itatapon ko hahaha

edi wow..