Maglalabas lang po ako sama ng loob

Ano mararamdaman mo momshie kung tinatago ka ng asawa mo? Dinelete nya ang pics nyo pati ng anak nyo sa fb, at ni remove ang tag sa post mo. Ndi daw sya ang nag remove ng tag dhil na hack ang account nya. Maniniwala ka pu ba? Pakiramdam ko ginagawa nya akong tanga. Anong meron na ndi nya maipagmalaki ang pamilya nya? Nkakasama na nang loob

48 Replies

masakit po ito, sa totoo lang. Pero kung gusto niyo po kase talagang malinawan kayo talk to him in a nice way po. Ask him why is he like that. Or maybe ayaw nyang mabroadcast sa social media na pamilyado na sya, it is just my opinion po, don't get me wrong po.