Maglalabas lang po ako sama ng loob

Ano mararamdaman mo momshie kung tinatago ka ng asawa mo? Dinelete nya ang pics nyo pati ng anak nyo sa fb, at ni remove ang tag sa post mo. Ndi daw sya ang nag remove ng tag dhil na hack ang account nya. Maniniwala ka pu ba? Pakiramdam ko ginagawa nya akong tanga. Anong meron na ndi nya maipagmalaki ang pamilya nya? Nkakasama na nang loob

48 Replies

Para sakin po kung dati naman ay naka tag sayo pero biglang ni remove ng walang dahilan eh baka nga po may pinopormahan. Pero kung dati na talaga na di mahilig mag post yung asawa mo eh may ganyang lalaki talaga. Hubby ko di mahilig mag post ng family pics namin sa social media. Reason niya is for privacy and di naman need i post everything.