Maglalabas lang po ako sama ng loob

Ano mararamdaman mo momshie kung tinatago ka ng asawa mo? Dinelete nya ang pics nyo pati ng anak nyo sa fb, at ni remove ang tag sa post mo. Ndi daw sya ang nag remove ng tag dhil na hack ang account nya. Maniniwala ka pu ba? Pakiramdam ko ginagawa nya akong tanga. Anong meron na ndi nya maipagmalaki ang pamilya nya? Nkakasama na nang loob

48 Replies

malalaman mo na lang sa susunod na hiwalay na pala kayo. 😥 nangyari na saken yan. yun pala ang press release nya sa work nya eh hiwalay na kame. eh di nya ako mapigilan sa pag aupload. ang dinahilan naman nya eh hinack ko daw account nya. 😂 pero baka iba naman reason ni hubby mo.