โกโก้

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วชอบกินโกโก้บ้างคะกินบ่อยๆลูกจะดำไหมมีคนบอกกินบ่อยลูกจะดำ

โกโก้
261 ตอบกลับ

โกโก้ น้ำโค้ก โอวัลติน ไม่เกี่ยวเลยค่ะ กรรมพันล้วน ลูกออกมาขาวนะคะ จนตอนนี้ก็ขาวนะ #ผิวสองสีแบบแม่ อยากให้ลูกผิวดี ก่อนคลอด โด้ฟมะละกอกับน้ำมะพร้าวค่ะ มีส่วน

4y ago

3 ค่ะแม่

กินโกโก้ ช็อกโกแลต เฉาก๊วย พะโล้ ตอนแรกพี่ที่ทำงานก็ทักว่าไม่ให้กินของดำเดี๋ยวลูกจะดำ เพราะแม่เป็นคนผิวแทนอยู่แล้ว แต่ผลออกมาคือ ขาวเหมือนพ่อจ้า😍

เป็นค่ะ...ไม่เคยกินเลย อยู่ๆก็อยากกินโกโก้ซะงั้น...แต่ก็พยายามสั่งหวานน้อยนะ แล้วก็ไม่เกิน 1 แก้วต่อวัน ^_^ ไม่ได้ลูกดำนะ แต่กลัวเบาหวาน กับคาเฟอีนมากกว่า

บ้านนี้ต้องกินทุกวันค่ะ​ ถ้าไม่ได้กินจะหงุดหงิดไม่มีอารมณ์​ทำงานเลย​ น้องออกมาก็อย่างที่เห็น เราว่าแค่ความเชื่อเฉยๆ​ อยู่ที่กรรมพันธุ์​มากกว่าค่ะ

2y ago

ตรวจเบาหวานขึ้นมั้ยคะ 😂

ดำขาวอยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ ถ้าคุณผิวดำแฟนผิวดำต่อให้กินอะไรที่มันสีขาวลูกก็ไม่ขาว //แต่กินโกโก้บ่อยๆ เราจะได้รับน้ำตาลมากค่ะ ไม่ดีตรงนี้มากกว่า

บ้านนี้กินของดำเกือบทุกวันเลยคะ5555555 ชาดำเย็น จับเลี้ยง โอเลี้ยง โกโก้ โอวัลติน พัดซีอิ้ว สารพัด ตอนคลอดใหม่ๆคิดว่าฝาผนังบ้านจ้า ขาวจนแดงไปหมด 🤣🤣

กินยันคลอดเลยค่ะ ออกมาก็ไม่เห็นดำนะ กินทั้งโกโก้ ทั้งขนมทิวลี่ คนแก่ก็บอกอย่ากินเยอะเด้ะลูกออกมาดำ บ้านนี้ไม่สนจ้า แถมอ้าปากกินประชดไปคำ555

เราชอบมากค่ะ กินเกือบทุกวัน จนโดนหมอด่ากลัวเป็นเบาหวาน น้ำตาลมันเยอะ แล้วน้ำหนักมันก็ลงที่แม่เยอะด้วย ตอนนี้งดเลยจ้าใกล้คลอดละ

ทานมากไม่ดีคะ เคยเจอแร้วตัวเราถึงได้ไม่กินเพราะกินบ่อยไปหัวใจลูกจะมีแค่สามห้องคะ นี่ก้กินนะแต่ม่กินโกโก้ นานๆจะกินสักครั้งคะ

คนบอกน่าจะไม่มีสมองค่ะ ถ้ามีสมองคงไม่เชื่อไรแบบนี้หรอก ตอนเรียนไม่ตั้งใจเรียน ของกินเปลี่ยนสีผิวคน เชื่อไรงี้ สมองไปหมด