โกโก้

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วชอบกินโกโก้บ้างคะกินบ่อยๆลูกจะดำไหมมีคนบอกกินบ่อยลูกจะดำ

โกโก้
261 ตอบกลับ

โกโก้ น้ำโค้ก โอวัลติน ไม่เกี่ยวเลยค่ะ กรรมพันล้วน ลูกออกมาขาวนะคะ จนตอนนี้ก็ขาวนะ #ผิวสองสีแบบแม่ อยากให้ลูกผิวดี ก่อนคลอด โด้ฟมะละกอกับน้ำมะพร้าวค่ะ มีส่วน

4y ago

3 ค่ะแม่