โกโก้

ใครท้องแล้วชอบกินน้ำโกโก้บ้างคะ

19 ตอบกลับ

คาเฟอีนเยอะนะคะ กินมากๆจะมีผลต่อพัฒนาสมอง ของทารกในครรภ์ค่ะ แต่กินได้บ้างพอหายอยาก บ้านนี้ก็จิบน้ำอัดลมค่ะแก้คลื่นไส้ เพราะกินอย่างอื่นไม่หาย แต่ซื้อขวดเล็กมา ขวดนึงค่อยๆจิบ อยู่ได้ 3-4 วันค่ะ

ชอบมากค่ะ แต่พยายามลดเหลือสัปดาห์ละครั้งแล้วเพราะน้ำหนัดขึ้นมาเยอะ หมอเลยให้เจาะฟาเบาหวาน รอฟังผลนี่ละค่ะ 😆

5y ago

ได้ผู้ชายนะคะ

กินตั้งแต่ไม่รุ้ว่าท้อง พอท้องกินบ่อยมากค่ะ วันไหนไม่ได้กินหงุดหงิดมากค่ะ #ตอนนี้ 9w แล้ว

บ้านนี้ก็ชอบกินค่ะจนคนพ่อบ่นว่าอย่ากินเยอะเดี๋ยวจะเป็นเบาหวานค่ะ

กินแทบทุกวันเลยค่ะ 😂 แต่ดีหน่อยเจาะเลือดแล้วไม่เป็นเบาหวาน

แต่ก่อนท้องไม่ชอบนะ แต่พอท้องมา ชอบเฉยเลย อยากกินทุกวันๆ

กินค่ะ อาทิตย์ละแก้วได้ แต่ถ้าอยากจะกินuht โอวันติลแทน

ชอบกินโกโก้มากค่ะ จนคุนพ่อกลัวว่าลูกจะดำรึเปล่าค่ะ

เราชอบกินมากค่ะ แต่แอบกลัวเป็นเบาหวานด้วยคะ

เรากินทุกวัน ตายแน่ๆ เบาหวานรอยุ