โกโก้

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วชอบกินโกโก้บ้างคะกินบ่อยๆลูกจะดำไหมมีคนบอกกินบ่อยลูกจะดำ

โกโก้
261 ตอบกลับ

เป็นค่ะ...ไม่เคยกินเลย อยู่ๆก็อยากกินโกโก้ซะงั้น...แต่ก็พยายามสั่งหวานน้อยนะ แล้วก็ไม่เกิน 1 แก้วต่อวัน ^_^ ไม่ได้ลูกดำนะ แต่กลัวเบาหวาน กับคาเฟอีนมากกว่า