โกโก้

ขอบถามหน่อยค่ะแม่ๆถ้าเรากินโกโก้ปั่นทุกวันได้มั๊ยค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ เราติดมากค่ะ ทุกวัน ตั้งแต่ไตรมาสแรก จนไตรมาสสาม วันละแก้ว ค่ะ บ้างวันก็ สองแก้ว แต่เราสั่งแบบไม่หวาน ค่ะ

4y ago

อ่อค่ะขอบคุนนะค่ะ

นาน ๆ กินทีดีกว่าค่ะ เดี๋ยวจะเป็นเบาหวาน