โกโก้

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วชอบกินโกโก้บ้างคะกินบ่อยๆลูกจะดำไหมมีคนบอกกินบ่อยลูกจะดำ

โกโก้
261 ตอบกลับ

เราชอบมากค่ะ กินเกือบทุกวัน จนโดนหมอด่ากลัวเป็นเบาหวาน น้ำตาลมันเยอะ แล้วน้ำหนักมันก็ลงที่แม่เยอะด้วย ตอนนี้งดเลยจ้าใกล้คลอดละ