โกโก้

แม่ๆบ้านไหนท้องแล้วชอบกินโกโก้บ้างคะกินบ่อยๆลูกจะดำไหมมีคนบอกกินบ่อยลูกจะดำ

โกโก้
261 ตอบกลับ

บ้านนี้ต้องกินทุกวันค่ะ​ ถ้าไม่ได้กินจะหงุดหงิดไม่มีอารมณ์​ทำงานเลย​ น้องออกมาก็อย่างที่เห็น เราว่าแค่ความเชื่อเฉยๆ​ อยู่ที่กรรมพันธุ์​มากกว่าค่ะ

2y ago

ตรวจเบาหวานขึ้นมั้ยคะ ?